ความสวย

เคล็ดลับการทำผมของคุณให้คุณหนาขึ้น


เคล็ดลับการทำผมของคุณให้คุณหนาขึ้น

เคล็ดลับการทำผมของคุณให้คุณหนาขึ้น
ในวันนี้เราได้มีเคล็ดลับเกี่ยวกับเรื่องความงามมาฝากกันค่ะซึ่งเหมาะกับสาวๆที่ผมบางค่ะแล้วอยากทำให้ผมของตัวเองดูหนาขึ้นเราจึงมีวิธีง่ายๆมาฝากเพื่อนๆทุกคนคนกันค่ะไปดูกันค่ะว่ามีวิธีไหนบ้าง
 
1.เพิ่มความหนานุ่มให้กับผม ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลและจัดแต่งผมเรียกได้ว่า เป็นไอเทมที่สาวผมน้อย ผมบางจะขาดไม่ได้โดยเด็ดขาด สำหรับยาสระผม ทรีทเม้นท์ สเปรย์เพิ่มวอลลุ่ม แว็กซ์สำหรับผมเส้นเล็ก หรือมูสแบบยกโคนผมที่มีคุณสมบัติพิเศษในการเพิ่มวอลลุ่ม ทำให้เส้นผมดูมีน้ำหนัก พองตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
 
2.ม้วนผมเพิ่มลอนคลื่นและความหนาทริคเด็ดที่ช่วยขจัดปัญหาผมลีบแบนติดหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี นั่นคือการใช้ลอนคลื่น มาเป็นตัวสร้างความหนานุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าหรือโรลม้วน ม้วนผมให้เป็นลอนขนาดใหญ่ โดยเริ่มตั้งแต่ส่วนปลายผมไล่ขึ้นมาจนถึงกลางศีรษะ จากนั้นจึงฉีดสเปรย์ให้อยู่ทรง แล้วใช้มือจับลอนให้เข้าทรงสวย เท่านี้ก็ได้ทรงผมสวย มั่นใจไปตลอดวัน
 
3.ติดแฮร์พีซ (ช่อผม) หรือต่อผม ถือเป็นวิธีที่ง่ายและเหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาตกแต่งผมมากนัก การต่อผมและการติดแฮร์พีซ (ช่อผม) เพิ่มลงไปตามต้องการ ก็ถือว่าช่วยเซฟเวลาไปได้อีกเพียบ แถมยังติด-ถอดได้ง่าย แบบไม่ต้องกลัวผมเสียอีกด้วยล่ะค่ะ
 
4. เปลี่ยนทรงผมใหม่ เพื่อเป็นการเสริมสร้างมิติให้กับเส้นผมและความโดดเด่นของตัวเอง คุณอาจเปลี่ยนทรงผมให้สั้นลงเล็กน้อย (ผมประบ่า) แล้วม้วนช่วงปลายผมหรือใช้สไลด์เก็บทรงให้ผมดูหนาและมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น
 

วันที่ : 2013-09-09 15:08:26 เข้าชมแล้ว : 309
ZARNANII ซาร์นานิ

 

Copyright 2013  All right reserved shesnow | image Creative Commons by flickr