ผิวขาวสวย

สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ


สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ

สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ
ในวันนี้เราก็มีเคล็ดลับเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามมาฝากเพื่อนๆกันค่ะเป็นสูตรพอกหน้าง่ายๆค่ะรับรองว่าเพื่อนๆทำแล้วหน้าจะต้อสวยใสขึ้นอย่างแน่นอนค่ะและที่สำคัญเป็นวิธีการเพิ่มความสวยให้ตัวเองที่ประหยัดมากๆค่ะ

*มะละกอ หรือ กล้วยหอม, นมสด สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้าหมองคล้ำ ดำเป็นจุดๆ โดยนำมะละกอ หรือ กล้วยหอม (จะใช้อะไรก็ได้ ) นำมาบดผสมกับนมสดในปริมาณที่พอเหมาะ หลังจากนั้นให้ทาทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณซัก 15-20 นาที แล้วล้างออก ทำอย่างสม่ำเสมอจะทำให้ ใบหน้าของคุณขาวใส ดูมีออร่ามากขึ้น* ขมิ้น, ดินสอพอง, น้ำผึ้ง  สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว ขึ้นจริงขึ้นจัง ใช้ได้ผลเลยทีเดียว โดยใช้ดินสอพองซัก2-3 เม็ดผสมกับขมิ้นผง 2 ช้อนชาแล้วเติมน้ำผึ้งลงไป1 ช้อนโต๊ะแล้วทาทิ้งไว้ให้ทั่วใบหน้าประมาณ 15 เพียงเท่าสิวที่ขึ้นบนใบหน้าจะหายอักเสบและยุบตัวลงอย่างแน่นอน
 

*แตงกวา,ไข่ไก่, น้ำมะนาว สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้ามัน ซึ่งเป็นสาเหตุในการเกิดสิว โดยหั่นแตงกวาเป็นแว่นบางๆ นำไปปั่นพร้อมกับไข่ขาว และบีบน้ำมะนาวลงไป ปั่นจนละเอียดเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน นำมาพอกให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบปากและดวงหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วจึงล้างหน้าตามจะทำให้ผิวหน้ากระชับช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน เต่งตึงและและนุ่มนวลชุ่มชื้นได้มากขึ้น
 
*วัตถุดิบคือ โยเกิร์ต, มะนาว, น้ำผึ้ง สูตรนี้เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีใบหน้าหย่อนคล้อยโดยใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ผสมกับน้ำมะนาว 2 ช้อนชา ตามด้วยน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากับ แล้วทาทิ้งไว้ให้ทั่วใบหน้าประมาณ 15 – 20 นาทีสูตรนี้จะทำให้คุณมีใบหน้าที่กระชับ เด้งเปล่งปลั่งและลดริ้วรอยตีนกาได้อย่างดี
วันที่ : 2013-07-30 13:32:55 เข้าชมแล้ว : 501
ZARNANII ซาร์นานิ

 

Copyright 2013  All right reserved shesnow | image Creative Commons by flickr