ความรัก

วิธีเติมเต็มความรัก


วิธีเติมเต็มความรัก

วิธีเติมเต็มความรัก
 ในวันนี้เราก็มีวิธีการเติมเต็มในเรื่องราวของความรักมาฝากกันค่ะมาดูกันค่ะว่ามีวิธีการใดบ้าง

1. ส่งของขวัญให้ 
การซื้อของขวัญให้แฟนไม่จำเป็นว่าต้องเป็นวันพิเศษแต่อย่างใด คุณสามารถซื้อของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ มอบให้คนรักของคุณได้เสมอและของขวัญที่ซื้อให้คนรักนั้นไม่จำเป็นต้องมีราคา แพงแต่อย่างใดแค่คุณมอบให้คนรักด้วยความจริงใจแค่นี้คนรักของคุณก็ดีใจและ ปลื้มใจแล้ว

2. การถ่ายรูป
คุณกับคนรักอาจจะห่างหายจากการถ่ายรูปคู่ไปนานอสมควรเพราะงานยุ่งจึงไม่ค่อย ได้มีเวลาถ่ายรูป หรืออาจจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องถ่ายรูปคู่หรอกเพราะถึงยังไงก็คบกันมาเป็นเวลา นานแล้วไม่มีความจำเป็นที่ต้องถ่ายรูปคู่กันเหมือนตอนสมัยที่เพิ่งคบกันใหม่ แต่ที่จริงแล้วการถ่ายรูปคู่กันกับคนรักมันทำให้ทั้งคนรู้สึกดีขึ้นเพราะ เหมือนเป็นการประกาศให้คนอื่นได้รับรู้ว่าความรักของคุณยังหวานอยู่เสมอ


3. ไปเที่ยวในวันหยุด 
คุณควรหาเวลาว่างพาคนรักของคุณไปเที่ยวเพื่อผ่อนคลายบ้าง อาจจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่สวยๆ เช่นทะเล น้ำตก เพราะการไปเที่ยวมันทำให้คุณสองคนได้ใช้เวลาแห่งความสุขอยู่ด้วยกันมากขึ้น ทำให้คุณสองคนรู้สึกที่ได้ไปเที่ยวหรือได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันในวันหยุด


4. ทำอาหาร
การทำอาหารให้คนรักทานเป็นการแสดงถึงความเอาใจกันและกัน ดังนั้นคุณควรแสดงฝีมือการทำอาหารที่แสนอร่อยของคุณให้เขาทาน หรือคุณก็ชวนให้เขาเป็นลูกมือคุณในการทำอาหารซะเลย รับรองเลยว่าอาหารที่คุณกับคนรักทำต้องอร่อยมากอย่างแน่นอนเพราะคุณสองคนได้ ใส่ความรักลงไปในอาหาร


5.ย้อนอดีต
คุณควรจะพาคนรักของคุณไปในสถานที่คุณกับเขาเคยไปตอนนัดเจอเจอกันครั้ง ไปทานอาหารร้านที่เคยไปด้วยกันเมื่อครั้งก่อน หรือพาไปที่ที่คุณเคยประทับใจมากที่สุด เพื่อเป็นการแสดงถึงความรักที่มั่นคงและไม่เปลี่ยนแปลง
 

วันที่ : 2013-07-27 13:02:49 เข้าชมแล้ว : 452
ZARNANII ซาร์นานิ

 

Copyright 2013  All right reserved shesnow | image Creative Commons by flickr